മഴവില്ല് -നിറം-6 (22.7.2015)
“ കത്രിക്ക മെഴുക്കുപുരട്ടി ”
ചോറിന്റെ കൂടെ കഴിക്കാൻ ഇതാ രുചികരമായ ഒരു മെഴുക്കുപുരട്ടി.
ചേരുവകകൾ:
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം:
കത്രിക്ക, മുളക് പൊടി, മഞ്ഞൾപ്പൊടി, ഉപ്പ്, എണ്ണ.
കത്രിക്ക കനംകുറച്ച് വട്ടത്തിൽ അരിഞ്ഞെടുക്കുക. അതിൽ പാകത്തിന് ഉപ്പും മുളകുപൊടിയും മഞ്ഞൾപ്പൊടിയും ചേർത്ത് വയ്ക്കുക. ഒരു പാനിൽ കുറച്ച് എണ്ണയൊഴിച്ച് അത് ചൂടാകുമ്പോൾ കത്രിക്ക അതിലിട്ട് മൊരിച്ച് എടുക്കുക. കത്രിക്ക മെഴുക്കുപുരട്ടി റെഡി!!!
- വിപിൻ.ജി.നാഥ് പേയാട്
“എങ്ങനെയുണ്ട് കത്രിക്ക മെഴുക്കുപുരട്ടി? ഇഷ്ടപ്പെട്ടോ? നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായം താഴെ കൊടുത്തിരിക്കുന്ന
അഭിപ്രായമൊന്നുമില്ല/ അഭിപ്രായം എന്ന ലിങ്കിൽ ക്ലിക്ക് ചെയ്ത്
രേഖപ്പെടുത്തൂ.”
- സസ്നേഹം വിപിൻ.ജി.നാഥ് പേയാട്
അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:
ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ